CÔNG TY TNHH AQUA FILTER

BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN

Giá: Liên hệ
Số lượng

Tình trạng: Còn hàng
  • Giúp lọc nước nhiễm phèn đầu nguồn
  • Lắp ngay trước hoặc sau bồn chứa nước
  • Nguồn nước xứ lý: nước nhiễm phèn
  • Nước đầu ra: theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT

Bạn đang gặp tình trạng đường ống nước, các thiết bị sử dụng nước bị ố vàng xuất hiện mùi tanh khó chịu? Vậy lúc này bộ lọc nước nhiễm phèn chính là lựa chọn sáng suốt để chấm dứt tình trạng trên. Hệ thống này là gì, có cấu tạo và lợi ích gì mà lại có thể xử lý hiện tượng trên đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về một hệ thống lọc nước phèn gia đình để kiểm chứng khẳng định trên đây nhé!

Các hệ thống lọc nước phèn gia đình có thể sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước

Hệ thống bộ lọc nước nhiễm phèn gia đình

Máy lọc phèn gia đình là một hệ thống bao gồm các linh kiện và các cột lọc với nhiều vật liệu lọc nước  khác nhau, giúp xử lý các nguồn nước nhiễm phèn hiệu quả. Nước nhiễm phèn là nguồn nước thường có vị chua, mùi tanh và màu vàng đục đặc trưng. Nguồn nươc này xuất hiện chủ yếu trong nước giếng khoan, ở những nơi có địa hình đồng bằng; hoặc thường do nguồn nước ngầm chịu tác động của việc ô nhiễm.

Những hiện tượng thường gặp khi dùng nước nhiễm phèn chính là quần áo, hệ thống các thiết bị sử dụng nước, chứa nước bị ố vàng gây mất thẩm mỹ; hay gây ra những mùi tanh chua khó chịu,… Nghiêm trọng hơn, khi sử dụng nước nhiễm phèn lâu dài còn có khả năng gây ra các bệnh về da, tiêu hóa, đường ruột,… thậm chí nặng hơn sẽ làm ảnh hưởng tới tính mạng của người sử dụng. Chính vì lẽ đó mà việc sử dụng hệ thống lọc nước phèn gia đình được ưu tiên hàng đầu.

Bộ lọc nước nhiễm phèn giúp các gia đình được sử dụng nguồn nước đảm bảo và an toàn hơn

Ưu điểm

Ưu điểm của một bộ lọc nước nhiễm phèn thông thường bao gồm:

  • Loại bỏ nước nhiễm phèn làm hư hại các thiết bị sử dụng nước cũng như đường ống dẫn nước giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình;
  • Xử lý tình trạng ố vàng gây mất mỹ quan;
  • Khử mùi tanh chua khó chịu khi sử dụng nước nhiễm phèn;
  • Mang lại nguồn nước an toàn sử dụng theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT;
  • Giúp cơ thể hạn chế tác hại của việc sử dụng nước nhiễm phèn độc hại;
  • Giá thành của một bộ lọc nước nhiễm phèn cũng không đắt chứ không muốn nói là rẻ. Nhờ vậy, các gia đình sẽ có thể tối ưu hiệu quả kinh tế;

Hệ thống máy lọc phèn gia đình có rất nhiều ưu điểm nổi bật cho nguồn nước đảm bảo

Cấu tạo của hệ thống lọc phèn gia đình

Bộ lọc nước nhiễm phèn hiện nay có nhiều loại khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt nhiều hệ thống còn trang bị thêm các tính năng như bù khoáng, tiêu khuẩn bằng,… giúp mang lại nguồn nước đảm bảo và an toàn hơn.

Dưới đây là cấu tạo cơ bản của một hệ thống lọc nước nhiễm phèn đang được nhiều gia đình ưa chuộng với 2 cột lọc composite xử lý đa tầng lọc. 2 Cột composite này đều được làm từ vật liệu sợi tổng hợp cao cấp, siêu bền. Bên trong cột lọc là từ 6 tới 8 tầng vật liệu lọc (tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước). Các vật liệu thường được sử dụng bao gồm: cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi lọc nước,…

Cấu tạo của hệ thống lọc nước phèn gia đình bao gồm nhiều cột lọc composite

Tương ứng với mỗi bộ lọc nước nhiễm phèn khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Vì vậy, tùy vào thực tế nguồn nước và điều kiện kinh tế của từng nhà thì các gia đình phải lựa chọn hệ thống theo đúng công suất và nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu suất lọc tối ưu cùng hiệu quả kinh tế nhất.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 084 414 39 39
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng