CÔNG TY TNHH AQUA FILTER

MÀNG LỌC RO

Giá: 400,000₫
Số lượng

Tình trạng: Còn hàng
  • Tuổi thọ: 1,5 – 2 năm.
  • Nhiều mẫu mã, hãng sản xuất khác nhau.
  • Loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn và tạp chất có hại.

Màng lọc RO là một trong những linh kiện bán chạy nhất của Cty Aqua filter. Với nhiều mẫu mã, hãng sản xuất khác nhau nên dể dàng cho bạn lựa chọn để sử dụng cho máy lọc nước nhà mình. Vậy màng RO có đặc điểm gì?

Đặc điểm của màng lọc RO

Màng RO được mệnh danh là trái tim và là lõi lọc số 4 trong máy lọc nước RO, có kích thước vô cùng nhỏ chỉ 0.001µm, kết hợp với bơm siêu êm tạo áp suất cao. Nhờ đó, giúp tăng quá trình thẩm thấu, đưa những phân tử nước và ion khoáng đi qua. Đồng thời loại bỏ muối vô cơ, kim loại nặng, vi khuẩn, khử Clo, tạp chất không lọt qua được.

Chất liệu Polyamide giúp màng lọc bền hơn

Màng lọc RO Aqualife cung cấp được làm từ chất liệu Polyamide rất bền và không thể phân hủy ở điều kiện thường. Nhờ đó, mà màng lọc có tuổi thọ cao hơn. Khách hàng sẽ yên tâm sử dụng lõi lọc RO để lọc nước mà không lo về độ bền và tuổi thọ. Hơn nữa, cũng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thay thế.

Tại sao lõi lọc nước RO bị tắc và cách xử lý

Cơ chế thẩm thấu ngược của màng lọc RO

Hoạt động với cơ chế thẩm thấu ngược. Điều này có nghĩa màng lọc sẽ lọc động như một máy bơm ly tâm, tạo ra dòng nước xoáy giúp giữ lại ion khoáng, phân tử nước, và cùng lúc sẽ loại bỏ muối, tạp chất, vi khuẩn và vi rút,… Mang lại nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn nước uống hiện nay của Bộ Y Tế.

Khe hở 0.001µm mang lại hiệu quả lọc cao

Màng lọc nước RO  với kích thước khe hở 0.001µm sẽ giúp loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn và tạp chất có hại cho sức khỏe như: kim loại, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất tồn dư,… Đặc biệt là cả những virus có kích thước siêu nhỏ từ 0,02 – 0,04 nano mét hay cả vi khuẩn Amip vô cùng nhỏ mà không thể thấy bằng mắt thường.

Màng RO Dow Filmtec nhập khẩu Mỹ - Tổng kho Nguyễn Nhâm Tổng Kho Nguyễn Nhâm

Màng RO có khả năng loại bỏ muối vô cơ lên tới 97%

Màng lọc RO hiện nay là màng lọc nước được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài khả năng lọc bỏ những tạp chất có hại thì nó còn có khả năng loại bỏ 97% muối vô cơ. Điều này là vô cùng hiệu quả khi sử dụng ở những vùng nước lợ hay nước mặn.

Màng lọc RO có chi phí thấp mà tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của màng RO là khoảng từ 2 – 3 năm (tùy chất lượng nước đầu vào). Thêm vào đó, chi phí cho một lõi lọc RO mới cũng không cao. Nhờ đó, khách hàng không mất quá nhiều chi phí mà lại có được hiệu quả lọc tối ưu.

Các loại màng lọc RO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cũng như hãng sản xuất khác nhau, Vì vậy để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp thì bạn cần tham khảo cũng như hiểu rõ về sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại màng lọc RO của tất cả các hãng sản xuất khác nhau như:

  • Màng lọc RO DOW của Mỹ.
  • Màng RO Karofi.
  • Màng lọc RO của Kangaroo.
  • Và nhiều loại màng RO của các nhà sản xuất khác.

Có thể nói việc sử dụng màng lọc RO là hoàn toàn hợp lý với gia đình Việt. Bởi lẽ, màng lọc cho hiệu quả lọc tối ưu ở nhiều nguồn nước. Từ đó, cho ra nguồn nước tinh khiết uống ngay trực tiếp. Hơn nữa, chất lượng, tuổi thọ và chi phí đầu tư cũng là một trong những yếu tố đưa khách hàng tới lựa chọn màng RO của chúng tôi.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 084 414 39 39
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng