CÔNG TY TNHH AQUA FILTER

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI OSG HUMAN WATER HU-121

Giá: 65,000,000₫
Giá khuyến mãi: 52,000,000₫
Giảm giá: 20%
Số lượng

Tình trạng: Còn hàng

Nguồn cấp: AC220V 2.4A 50/60Hz
- Năng lượng tiêu thụ: 240W (Max) 1.5W (waiting)
- Thiết bị điện phân nước liên tục
- Kích thước tổng thể: (W)240mm × (D) 140mm × (H) 305mm
- Trọng lượng: Xấp xỉ 6.3kg (Full); Xấp xỉ 5.5kg (Empty)
- Phương pháp cấp nước: Loại vòi nước kết nối
- Phương pháp điện phân liên tục (cài đặt cảm biến lưu lượng)
- Nhiệt độ nước tối đa (khi đang sử dụng liên tục) : 35oC
- Áp suất nước tối đa (khi đang sử dụng liên tục) : 0.5 Mpa
- Hệ thống bảo vệ: Fuse 6.3A

Human Water là một sản phẩm của tập đoàn OSG - Công nghệ xử lý nước hàng đầu Nhật Bản

OSG được thành lập năm 1970 là một cơ sở sản xuất và bán các sản phẩm đa dạng liên quan đến nước như nước lọc, nước ion hóa và máy khử trùng cho các thiết bị y tế.  
Dòng sản phẩm của nước ion hóa không chỉ sử dụng tại nhà, mà còn dùng cho mục đích thương mại đối với các khách sạn và nhà hàng, và mục đích công nghiệp đối với việc sản xuất đồ uống. Sản phẩm “Human Water” “NDX303LMW” được dựa trên 40 năm kinh nghiệm về nước.

Tiềm năng của nước uống giàu Hydro

Nước uống giàu Hydro là gì?

Gần đây, Nước giàu Hydro (Suisosui) đang là đề tài được nhắc đến trên truyền hình và tạp chí, chắc hẳn quý vị cũng có lần được nghe đến. Nước uống có gas là nước uống có bổ sung carbonat, nước uống giàu oxy là nước uống có chứa oxy hòa tan. Từ định nghĩa trên ta có thể hiểu đơn giản nước uống giàu hydro là nước có chứa khí hydro.Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được Hydro trong nước, 1l nước ở nhiệt độ 2 độ chỉ có thể hòa tan được 1,6mg. Nước uống giàu Hydro được chú ý bởi nó tốt cho sức khỏe, nhưng cái gì tốt và tốt như thế nào? Chúng tôi đã có buổi nói chuyện với thầy Negi Shigeru, cố vấn đặc biệt khoa dược trường đại học nữ sinh 

Doshisha về nước uống giàu Hydro

Trên thế giới liệu có tồn tại nước thần?

Các bạn có lẽ ít nhất một lần được nghe đến thứ nước có tên gọi là nước thần.Nước thần là thứ nước được tin là uống vào thì có thể chứa được bệnh tật nhưng chỉ nghe thế thôi đã thấy nhảm nhí rồi đúng không.Nổi tiếng có thể kể đến suối Lourdes ở Pháp, nước ở Hunza tại Parkistan, nước ở Tlacote tại Mexico và ngòai ra còn có nước tại thành phố Hita, tỉnh Oita, Nhật Bản.Thời gian gần đây,người ta đã tiến hành những nghiên cứu khoa học đối với những thứ nước này, và nhận thấy nước tại những nơi này đều có chứa khí Hydro. Hơn thế nữa, nồng độ khí Hydro trong nước rất cao nhưng trong khi mang về, Hydro đã bay đi gần hết do đó không xác định được lượng Hydro có trong nước. Mặc dù vậy, việc có Hydro trong nước quả là một điều thú vị đúng không Nước giàu Hydro đánh bại oxy hóa 
Chúng ta lấy oxy trong không khí bằng cách hô hấp. Chúng ta không thể sống mà thiếu oxy. Thế nhưng  oxy rẩt dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa, dẫn đến rất nhiều bệnh tật được minh họa trong bảng 1. Chất oxy hóa không chỉ được phát sinh trong họat động sống hàng ngày của chúng ta mà còn được sinh ra từ thuốc lá,tia tử ngọai, sóng điện từ, các họat động thể thao gắng sức, căng thằng. Tiêu biểu cho chất oxy hóa có Superoxide,Hydro hóa lỏng,Hydroxyl,Oxy mức đơn. Hai lọai đầu tiên được gọi là Oxy hóa có lợi được sử dụng để lọai trừ vi khuẩn và virus trong cơ thể. Hai lọai sau là chất oxy hóa có hại,có tính oxy hóa trong cơ thể rất mạnh,tấn công và gây tổn thương các tế bào và gen di truyền. 

Gần đây, trong tạp chí chuyên ngành của thế giới Nature Medicine đã viết Hydro có thể khử được oxy hóa. Tức là, bằng việc uống nước có chứa Hydro có thể lọai trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật.Thời gian gần đây, có rất nhiều nghiên cứu mang tính khoa học về hiệu quả đối với sức khỏe của Hydro. Hydro có thể giúp phòng tránh được tình trạng giảm trí nhớ và những tổn thương có tính oxy hóa về nhận thức gây ra do tai biến mạch máu não; ngòai ra,còn được báo cáo theo nghiên cứu của NASA (Mỹ) rằng Hydro có thể giúp giảm những căng thẳng có tính oxy hóa gây ra bởi tia phóng xạ cho các phi hành gia trong vũ trụ.Với nỗi lo lắng liền kề về tia phóng xạ do vấn đề hạt nhân, thì bằng việc uống nước giàu Hydro có thể giảm thiểu một chút thôi những tổn thương này cũng là một điều tuyệt vời.

Nước chứa Hydro vừa mới ra lò là số 1

Đến đây,quý vị có có cho rằng nước chứa Hydro  là rất tốt cho cơ thể hay chưa.Có lẽ có những người sẽ muốn uống thử ngay lập tức. Vậy, làm sao để có thể có được nước chứa Hydro? Gần đây, nước chứa Hydro đã được bán, tôi nghĩ chúng ta có thể tìm thấy tại các cửa hàng hay trên internet.Chắc chắn những sản phẩm này có chứa nhiều Hydro hơn nước thông thường. Thế nhưng, khí Hydro là những phân tử vô cùng nhỏ bé, có thể dễ dàng đi qua các kẽ hở của vật chất. Do đó, kể cả khi đã được đậy chặt thì khí Hydro cũng có thể bị bay mất, cuối cùng lại trở lại thành nước thông thường. Vì thế nên uống được nước Hydro khi vừa mới được sản xuất là tốt nhất. Có rất nhiều cách để tạo ra nước Hydro, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng máy sản xuất nước Hydro bằng phân giải điện trong nước. Chỉ như vậy, việc uống nước Hydro vừa mới được sản xuất không còn là việc không tưởng.
Có rất nhiều cải thiện nhanh chóng  để có thể sử dụng nước Hydro trong lĩnh vực y tế sau này,ngòai ra cũng có thể chú trọng vào khía cạnh y tế dự phòng. Thực tế, nước Hydro không phải là một thứ hòan hảo.Bên cạnh việc  chú trọng vào thói quen ăn uống, ngủ nghỉ, sử dụng thêm nước Hydro để làm giàu thêm cuộc sống sinh họat là một biện pháp hữu hiệu

Thầy  Negi Shigeru

Năm 1999: Tháng 3 Hoàn thành chương trình tiến sỹ chuyên ngành hóa Công nghiệp – Khoa Nghiên cứu Công nghiệp học trường đại học x

Năm 2000: Du học học bổng tiến sỹ tại trường đại học Saarland tại đức -  Du học sinh DAAD

Năm 2001: Công trình nghiên cứu Tiến sỹ CREST khoa nghiên cứu khoa học sáng tạo vật chất – Cao học kỹ thuật khoa học tiên tiến Nara.

Năm 2002: Chương trình nghiên cứu tiến sỹ COE ngành sinh học ứng dụng – Khoa công nghệ - Trường Đại học Osaka

Năm 2004: Chương trình nghiên cứu tiến sỹ COE – nghiên cứu Sinh hóa Trung tâm nghiên cứu khoa học trường đại học Kyoto.

Năm 2005: Cố vấn đặc biệt Khoa dược – Trường đại học nữ Doushisha ( đến nay)

Hiện nay ông đang nỗ lực vào những nghiên cứu căn bản về tác dụng của chất đạm đối với gen di truyền và  tác dụng chống oxy hóa của nước Hydro ở cấp độ gen di truyền.

Những tác hại do chất oxy hóa

Tác hại đối với hệ thần kinh

Bệnh Parkinson, Alzheimer, động kinh do chấn thương, Chứng xơ cứng teo cơ thần kinh một bên

Tác hại đối với  mắt

Bệnh đục thủy tinh thể, Bệnh võng mạc ở trẻ sinh non,chứng nhiễm sắt võng mạc

Tác hại đối với hệ hô hấp

Những tổn thương đối với hệ hô hấp do hút thuốc, co thắt,

Tác hại đối với hệ tuần hòan

Cao huyết áp,đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,lọan nhịp tim

Tác hại đối với hệ tiêu hóa

Các chứng viêm đường tiêu hóa như dạ dày, ruột, gan, mật, bệnh gan nhiễm mỡ

Tác hại đối với thận

Viêm thận tụ cầu, các bệnh viêm thận, tiết niệu, suy thận, nhiễm độc niệu.

Khác

Cách bệnh đái tháo đường, dị ứng, bệnh tình dục, bệnh suy giảm miễn dịch, AIDS, ung thư,bệnh não do Brion

 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 084 414 39 39
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng