CÔNG TY TNHH AQUA FILTER

TRIM ION H2 PREMIUM

Mã sản phẩm: H2
Giá: Liên hệ
Số lượng

Tình trạng: Còn hàng

Trim ion loạt mô hình mới nhất
Lượng hydro tạo ra là khác nhau!

Loại một chiều Kết nối trực tiếp với cấp nước Máy điều hòa nước hydro điện phân loại thế hệ liên tục
Cắt ion cao cấp H-2 (H-)
Nhà sản xuất Nippon Trim
Số phê duyệt sản xuất thiết bị y tế 219AGBZX00020A05
Hiệu quả / hiệu quả / cải thiện các triệu chứng tiêu hóa
Nó làm giảm đau dạ dày và khó chịu dạ dày.
Hỗ trợ chức năng đường tiêu hóa và cải thiện giao tiếp.

Cắt ion H-2P với các điện cực không đồng đều

Thông qua một điện cực chẵn

Trim ion loạt của mô hình hàng đầu, trim ion H-2P là lớp phủ bạch kim làm từ kim loại quý Tanaka đã được gỡ bỏ ngay cả điện cực bằng cách sử dụng tế bào điện phân của một tế bào 8 lớp 8 lớp đã được áp dụng. Điện cực không đồng đều có bề mặt không bằng phẳng và diện tích bề mặt không bằng phẳng làm tăng gấp đôi hiệu quả điện phân. Nó có cơ chế tạo ra nước hydro với tổng hàm lượng hydro là 1,3% .

Trim ion H-2P tự động thay đổi hệ thống đường chéo

Nước hydro được tạo ra bằng cách sử dụng phản ứng điện phân. Vì điện phân là nguyên tắc của mạ, quy mô luôn tuân thủ các điện cực. Công suất điện phân càng cao, quy mô sẽ được gắn vào các điện cực càng cao và khả năng điện phân càng thấp.
Để ngăn chặn hiện tượng như vậy, sau khi tạo ra một lượng nước nhất định, cực tính của điện cực được đảo ngược và bể gây ra phản ứng oxy hóa và bể gây ra phản ứng khử được trao đổi. Tiếp theo, bằng cách vận hành van, kênh nước hydro và kênh nước axit được chuyển đổi, quy mô bên trong tế bào điện phân được loại bỏ, và nước hydro điện phân giàu tính khử được tạo ra vĩnh viễn.
Hệ thống này được gọi là đường ngang thay đổi tự động và được sử dụng ở hai nơi, do đó áp lực nước không đồng đều được ngăn chặn và nước hydro điện phân ổn định hơn được tạo ra.

Điện phân là gì? Khi một dòng điện được truyền qua nước có chứa chất điện phân (ion khoáng, v.v.), phản ứng oxy hóa / khử xảy ra không xảy ra một cách tự nhiên do năng lượng điện. Nước bị oxy hóa ở phía cực dương bị giảm nước ở phía cực âm. Được tạo ra tương ứng.

Chức năng van an toàn đôi xử lý dòng nước nóng và áp lực nước bất thường.

Khi nước nóng hoặc nước nóng chảy vào thùng chứa, phần nhựa bên trong thùng chứa có thể bị biến dạng do nhiệt độ cao, có thể gây ra các vấn đề chức năng. Do đó, nếu nước nóng hoặc nước nóng vô tình chảy vào bình chứa, hợp kim bộ nhớ hình dạng cho phép chức năng van chảy vào cổng thoát nước và hai van an toàn là van xả khi áp lực nước trong bình chứa quá cao. Tôi đang mặc.

Tạo nước hydro điện phân ổn định với bộ điều chỉnh chuyển mạch.

Máy tạo nước hydro bị điện phân điện phân nước để tạo ra nước hydro bị điện phân, nhưng chất lượng nước thay đổi rất nhiều tùy theo khu vực và mùa. Do đó, phương pháp điều chỉnh chuyển mạch được áp dụng sao cho cùng một nước hydro có thể được tạo ra ở bất kỳ khu vực nào bất kể mùa nào. Nếu bạn đặt thiết bị khi bắt đầu sử dụng, bạn luôn có thể lấy một lượng nước sản xuất không đổi mà không cần điều chỉnh nồng độ.

Được thiết kế với một quạt làm mát không khí để ngăn quá nhiệt bên trong thiết bị.

Tùy thuộc vào chất lượng nước sau khi sử dụng lâu dài, mạch điện bên trong bình chứa có thể có nhiệt. Nếu nhiệt này được giải phóng ra bên ngoài thiết bị và nhiệt độ bên trong thiết bị được làm mát bằng không khí, thiết bị sẽ không bị quá tải và sẽ rất bền và bền.

LCD lớn, bảng điều khiển chuyển đổi dập nổi

Máy tạo nước hydro điện phân, Trim Ion H-2P, có màn hình tinh thể lỏng lớn và rất thân thiện và dễ nhìn. Các biện pháp phòng ngừa sử dụng cho biết lượng nước được sản xuất và tuổi thọ còn lại của hộp lọc nước. Một thời gian với một bộ đếm thời gian cũng được thiết lập, thuận tiện trong nhà bếp. Ngoài ra, ion trim H-2P được sử dụng xung quanh nước, do đó, nó được hiển thị một cách dễ hiểu với một công tắc cảm ứng dập nổi không thấm nước .

Điều chỉnh một chạm của chức năng điện phân
Chức năng điện phân có thể được điều chỉnh theo môi trường sử dụng và khu vực sử dụng của đơn vị này. Có thể điều chỉnh một chạm với công tắc điều chỉnh khi thiết bị bị quá tải do quá dòng.

Tên sản phẩm / Số model: TRIM ION H-2 PREMIUM
Điện áp / tần số định mức: AC100V / 50-60Hz
Đánh giá hiện tại: AC7.0A
Điện thế thế hệ: DC70V (tối đa)
Máy điện phân: 4 bể (8 ô)
điện cực: Điện cực phủ bạch kim 5 miếng Được sản xuất bởi Tanaka Kikinzoku
Sản xuất nước: Phương pháp lấy nước Phương pháp 1 chiều
Xếp hạng sản xuất: Nước hydro đã điện phân 5,8 L / phút (tối đa) Nước axit 5,8 L / phút (tối đa) Nước tinh khiết 7,0 L / phút (tối đa)
Trọng lượng cơ thể / chiều dài dây nguồn: Khoảng 5kg / Khoảng 2,7m
Kích thước sản phẩm: Chiều rộng 280 x chiều cao 357 x sâu 130 (mm)

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 084 414 39 39
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng